Những ưu điểm nổi bật của máy sấy tay Panasonic

Những ưu điểm nổi bật của máy sấy tay Panasonic đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi hiện các toàn nhà lớn, trung tâm thương mại,…được trang bị phổ biến những loại máy sấy tay được đặt ngay trước cửa nhà vệ sinh. Nhưng chắc chắn rằng, bạn cũng đã có một số lần tự hỏi. Tại sao không sử dụng giấy lau tay mà lại sử dụng máy sấy tay.

Bài viết dưới đây của nhà phân phối Panasonic sẽ chỉ ra những ưu điểm nổi bật của máy sấy tay Panasonic nhé!

Máy sấy tay Panasonic là gì?

Máy sấy tay Panasonic là thiết bị dùng để thay thế cho việc sử dụng khăn giấy, nhưng vẫn có thể hong khô được bàn tay khi sử dụng. Máy sấy tay Panasonic thường được sử dụng rộng rãi trong nhà vệ sinh của văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn,…

Những ưu điểm nổi bật của máy sấy tay Panasonic

Thiết kế đơn giản, tinh tế

Máy sấy tay Panasonic mang thiết kế và kiểu dáng đơn giản và tinh tế. Với 2 mẫu máy sấy tay phổ biến là máy sấy tay có khay nước và loại máy sấy tay không có khay nước. Điều này giúp cho người sử dụng không cần phải sử dụng giấy lau tay, nhưng vẫn có thể giúp tay khô nhanh chỉ trong vài giây.

Đặc biệt máy sấy tay này còn được trang bị chất liệu chống cháy ABS cho lớp vỏ của mình. Điều này sẽ giúp an toàn hơn khi sử dụng.

Những ưu điểm nổi bật của máy sấy tay Panasonic
Những ưu điểm nổi bật của máy sấy tay Panasonic

Chất lượng tốt

Dòng sản phẩm máy sấy tay Panasonic được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật. Ngoài ra, máy sấy tay Panasonic còn đạt rất nhiều tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật khi sử dụng ở nhiều không gian khác nhau, máy sấy tay Panasonic luôn đảm bảo được độ bền rất cao trong quá trình sử dụng.

Các dòng sản phẩm máy sấy tay hiện nay của Panasonic được đánh giá rất cao bởi chất lượng của chúng đối với người tiêu dùng, chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng về độ bền của sản phẩm.

Có thể bạn cần: Đèn bàn ăn nào phù hợp với không gian nhà bạn? Chia sẻ cách chọn đèn bàn ăn phù hợp

Độ bền cao

Các sản phẩm máy sấy tay của Panasonic đều cho độ bền rất cao khi sử dụng. Việc này sẽ hạn chế được việc phải thay thế các linh kiện trong suốt quá trình sử dụng. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm máy sấy tay của Panasonic, đây cũng là cách khắc phục được vấn đề hỏng hóc thường xuyên xảy ra khi sử dụng thiết bị.

Độ bền máy sấy tay Panasonic
Độ bền máy sấy tay Panasonic

Đảm bảo an toàn sức khỏe

Máy sấy tay Panasonic mang lại sự tiện lợi khi không còn phải sử dụng khăn giấy. Chúng còn hạn chế sự lây lan của nhiều loại vi khuẩn trong quá trình sử dụng, mà khăn giấy không thể làm được điều này. Khi chúng ta mới rửa tay xong, ở môi trường ẩm ướt sẽ khiến vi khuẩn còn bám rất nhiều trên tay. Bởi, chính những giọt nước còn đọng lại trên bàn tay đang còn rất nhiều loại vi khuẩn. Việc sử dụng khăn giấy chỉ lau qua, cũng chỉ loại bỏ được một số ít những loại vi khuẩn đó.

Tuy nhiên, khi sử dụng máy sấy tay với công nghệ hiện đại của Panasonic, chắc chắn đây sẽ là thiết bị hỗ trợ rất tốt để vi khuẩn hạn chế lây lan và máy sấy tay Panasonic còn có thể làm khô bàn tay nhanh chóng. Chính những điều này sẽ hạn chế được lây lan virus trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp này.

Tham khảo: Máy bơm đẩy cao là gì? Ưu điểm vượt trội của máy bơm nước đẩy cao

Góp phần bảo vệ môi trường sống

Đa phần những loại giấy lau tay, giấy vệ sinh hiện nay đều được làm từ gỗ. Qua quá trình khai thác sẽ tốn nhiều chi phí và công sức. Ngoài ra, còn làm hại rất lớn cho môi trường động, thực vật trong hệ sinh thái. Việc sử dụng máy sấy tay Panasonic cũng hạn chế được việc khai thác gỗ và chặt phá dừng bừa bãi để sản xuất giấy, góp phần bảo vệ môi trường sống hiện nay.

Góp phần bảo vệ môi trường sống
Góp phần bảo vệ môi trường sống

Mức giá phù hợp

Máy sấy tay Panasonic có giá thành rất phù hợp. Chính vì thế, đây là sản phẩm được phần lớn nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. Với tính năng mà chúng mang lại thì chắc chắn đây sẽ là loại máy sấy tay đáng để lựa chọn trên thị trường.

Tham khảo máy sấy tay Panasonic

-37%

MÁY SẤY TAY

Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B3

3,773,700
-37%

MÁY SẤY TAY

Máy sấy tay Panasonic FJ-T09A3

4,441,500
-37%

MÁY SẤY TAY

Máy sấy tay Panasonic FJ-T10T1

12,285,000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.