Chia sẻ kinh nghiệm chọn đèn Showroom thu hút khách hàng

Chia sẻ kinh nghiệm chọn đèn Showroom thu hút khách hàng sẽ được nhà phân phối Panasonic giới thiệu ở bài viết bên dưới. Ngoài ra trong bài viết này bạn cũng sẽ biết được lợi ích khi trang trí đèn cho Showroom nhé!

Đèn lắp bên ngoài showroom

Công dụng chính của đèn lắp bên ngoài các cửa hàng, Showroom là để trang trí và quảng cáo, thu hút chú ý của người đi lại. Ngoài những Showroom có thương hiệu từ trước thì khách hàng tiềm năng thường sẽ đặt chân vào 1 cửa hàng nhờ vào sự bắt mắt, hấp dẫn của nó khi nhìn từ bên ngoài vào.

Đèn lắp bên ngoài showroom

Nếu như Showroom của bạn nằm trên 1 con đường đông người qua lại thì việc lắp đặt đèn bên ngoài để tăng tính nổi trội và đánh vào tâm lý khách hàng là rất cần thiết.

Các loại đèn thường được sử dụng bên ngoài showroom

Đèn pha led: Loại đèn này giúp chiếu sáng ở khoảng trống bên ngoài và làm nổi bật bảng hiệu, giúp hạn chế được bóng tối phía trước cửa hàng.

Các loại đèn thường được sử dụng bên ngoài showroom

Đèn led dây: Đèn led dây thường được sử dụng làm viền xung quanh biển quảng cáo và viền cửa để tăng độ nổi bật và thu hút ánh nhìn của Showroom vào buổi tối, ngoài ra còn hỗ trợ rất tốt việc chiếu sáng ở bên ngoài.

Có thể bạn cần: Báo giá đèn led Panasonic mới  nhất

Đèn lắp bên trong showroom

Nếu như sử dụng lắp đặt đèn bên ngoài cửa hàng chỉ có vài mẫu. Tuy nhiên, đèn lắp bên trong lại ngược lại, rất đa dạng và phụ thuộc vào phong cách mà cửa hàng muốn hướng đến cũng như tuỳ thuộc vào kích thước của cửa hàng.

Đèn tracklight: Loại đèn này cho ánh sáng với cường độ cao và đi theo hướng cố định chứ không hề toả đều như những loại đèn khác. Thường thì đèn tracklight được dùng để chiếu sáng các khu vực như: Giá treo, kệ trưng bày, bộ sưu tập sản phẩm,…với công dụng chính là thu hút ánh nhìn và gây sự chú ý với những vị khách bước vào bên trong cửa hàng.

Đèn lắp bên trong showroom

Đèn downlight: Với các cửa hàng có không gian nhỏ và hẹp thì đây là lựa chọn rất tốt. Bởi đèn downlight có kích thước nhỏ gọn và không hề chiếm nhiều không gian trong Showroom. Đối với Showroom sử dụng trần gỗ hoặc trần thạch cao thì đây là lựa chọn rất tuyệt vời. Còn đối với trần bê tông thì tốt nhất bạn nên sử dụng đèn T8 hoặc có thể dùng đèn Panel ốp trần.

Đèn thả trang trí: Đây là một đèn mà được rất nhiều Showroom sử dụng. Bởi đèn mang đến vẻ sang trọng và hiện đại. Chính vì thế mà có thể thu hút được khách hàng khi đến Showroom.

Xem thêm: Những lưu ý về phong thủy trong bố trí đèn nhà bếp

Lợi ích của việc trang trí cửa hàng

  • Việc sử dụng đèn led trang trí cho Showroom không chỉ giúp hệ thống đèn led chiếu sáng sẽ gây sự chú ý và bắt mắt hơn, còn có thể thu hút được khách hàng từ bên ngoài vào Showroom. Sau khi trang trí thêm đèn chiếu sáng hợp lý, chắc chắn doanh số Showroom sẽ tăng theo và sẽ giúp thu hút, tăng khả năng bán hàng.
  • Khi sử dụng đèn led trang trí cho cửa hàng, chắc chắn sẽ giúp nội thất bên trong Showroom trở nên rực rỡ hơn và thể hiện được sự đầu tư của chủ Showroom.
  • Các mẫu đèn led trang trí hiện nay được sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nên cho tuổi thọ cao và khả năng chiếu sáng cực tốt, nhưng vẫn rất tiết kiệm điện năng lên đến 80% so với những loại đèn compact, sợi đốt truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.