GIỚI THIỆU

Chúng tôi là ai?

Nhà phân phối thiết bị điện Panasonic thuộc công ty TNHH Điện Trí Cương chuyên cung cấp đa dạng các thiết bị điện dân dụng, sản phẩm chiếu sáng, chất lượng cao. Công ty chúng tôi tập trung vào sự đổi mới bằng cách cung cấp các thiết bị chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm chi phí để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.

nhà phân phối thiết bị điện panasonic

Lịch sử hình thành

Được thành lập vào năm 2017 tham gia vào ngành công nghiệp chiếu sáng hơn 3 năm, với đầy đủ kinh nghiệm và kiến ​​thức. Chúng tôi hiểu được bạn cần các sản phẩm chất lượng cao nhưng phù hợp với túi tiền, đồng thời cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và nhân viên tư vấn thân thiện.

Giá Trị Cốt Lõi

Cung cấp sản phẩm tuyệt vời: Cam kết thực hiện các quy định tiêu chuẩn về chất lượng, kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ của cơ quan quản lý Nhà nước cũng như các tiêu chuẩn khác trong ngành điện dân dụng. Ngoài ra khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm có giá cả, hình thức giao hàng & thanh toán tốt nhất.

Xây dựng mối quan hệ thành thực: Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn linh động và đưa ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng dựa trên mục đích, mong muốn.

Chuyên nghiệp và Uy tín: Là sự cộng hưởng của chất lượng sản phẩm tạo nên uy tín và nhiệt huyết & linh động trong công việc tạo nên sự chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên Điện Trí Cương sẽ luôn theo sát, lắng nghe khách hàng nhằm đáp ứng nhanh hiệu quả và chính xác nhất.

Chiến lược phát triển

Tiếp tục cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và không ngừng cập nhập những thiết bị gia dụng mới nhất, hiện đại, tiện lợi nhất đến cho người tiêu dùng cũng như các đại lý, bỏ sỉ, bán buôn công trình.

Mục tiêu của những năm tiếp theo Nhà phân phối thiết bị điện của Panasonic vẫn đẩy mạnh tăng trưởng doanh số, mở rộng kinh doanh, hình thành các mối quan hệ đối tác chiến lược mới nhằm gia tăng lợi nhuận.

Hợp tác phân phối

Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường điện dân dụng đang khiến các doanh nghiệp nhỏ và vừa khó tồn tại hơn. Trong khi đó, yêu cầu của khách hàng rất đa dạng và tùy biến, bán một số mặt hàng là không đủ. Tại Điện Trí Cương ngoài phân phối chính các sản phẩm của hãng Panasonic còn có một số hãng khác.

Nếu bạn đang chuẩn bị mở cửa hàng thiết bị điện, đang tìm kiếm điều gì đó mới, bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi chuyên cung ứng sản phẩm cho nhiều cửa hàng, cam kết mang đến cho bạn giá cả tuyệt vời, dịch vụ hậu mãi tốt nhất và giao hàng cho bạn bất kể bạn ở đâu!

Đối tác nổi bật
trường đại học FPTvinfastvikybomiTrường Quốc Tế Nam ViệtÔ tô Gia ĐịnhDi động ViệtChuỗi gà rán - Piza 3 Râu

“Chiếu sáng đường kinh doanh”

 

Liên hệ ngay để nhận báo giá chiết khấu cao