Hiển thị tất cả 2 kết quả

-42%

ĐÈN TƯỜNG TRANG TRÍ

Đèn Tường Trang Trí LED HH-LW60105K88 / HH-LW60205K88

693,100
-42%

ĐÈN TƯỜNG TRANG TRÍ

Đèn Treo Tường Loại vuông HH‑LW60107K88

693,100

Đèn tường trang trí là loại sản phẩm chiếu sáng và trang trí nội thất được rất nhiều gia đình sử dụng. Đèn tường trang trí thường được ốp nổi và được sử dụng các công nghệ LED hiện đại, có khả năng chiếu sáng mạnh và phát ra ánh sáng liên tục, nhưng không gây hại cho mắt. Đèn tường trang trí còn có thời gian chiếu sáng lâu dài, tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường xung quanh.

Khách sỉ liên hệ

Đèn tường trang trí được thiết kế rất tinh tế và độc đáo. Đèn làm nổi bật lên vẻ sang trọng và đẳng cấp cho không gian trang trí. Đèn tường trang trí thường được lắp đặt ở các không gian như: Nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, chung cư,…

Đèn tường trang trí được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất nên đảm bảo tốt và độ chính xác rất cao. Đèn tường trang trí có độ bền tốt nên đảm bảo sự yên tâm cho người lắp đặt đèn tường chiếu sáng.

Cấu tạo của đèn tường trang trí Panasonic

Bóng đèn led

Đây là nơi giúp cung cấp toàn bộ ánh sáng cho đèn trang trí trở nên đẹp hơn và thu hút hơn trong quá trình sử dụng.

Thân đèn

Nếu như bóng đèn led để phát sáng thì nơi đây chính là nơi tạo hình mẫu khác nhau cho bạn thoả sức lựa chọn. Phần thân đèn trang trí Panasonic gồm 2 phần là: Đế đèn và tay đèn.

Ở đây Đế đèn là bộ phận chịu trọng lượng của toàn bộ đèn và dùng để cố định phần tay đèn. Tay đèn là bộ phận kéo dài của đế đèn gắn liền với chao đèn. Chiều dài của tay đèn quyết định phần nhô ra của đèn.

Chao đèn tường trang trí Panasonic

Đèn tường trang trí Panasonic thường là mẫu đèn được lắp ngang với tầm mắt sử dụng. Vì vậy, đèn này thường sẽ có bộ phận chao đèn để tránh ánh sáng chiếu trực tiếp vào mặt cũng như cho ánh sáng đồng đều và dịu nhẹ.

Bộ nguồn của đèn trang trí

Nguồn đèn trang trí có tác dụng giúp chuyển đổi dòng điện xoay chiều sang dòng điện một chiều và giúp đảm bảo tính ổn định cho đèn tường trang trí hoạt động tránh bị chớp nháy, hư hỏng trong quá trình sử dụng.