Hiển thị tất cả 2 kết quả

-35%

BẾP ĐIỆN TỪ

Bếp điện từ Panasonic KY-A227E

16,055,000
-35%

BẾP ĐIỆN TỪ

Bếp điện từ Panasonic KY-C227E

16,835,000

Bếp điện từ Panasonic là loại bếp hoạt động trên nguyên lý tăng nhiệt nhờ từ trường. Khi bếp bắt đầu hoạt động lúc này dòng điện sẽ chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt bếp sau đó dòng điện kết hợp với cuộn dây sẽ sinh dòng điện từ trường trong phạm vi vài milimet trên mặt bếp.
Lúc này các đáy nồi được làm bằng vật liệu nhiễm từ ( hút được nam châm ) đặt lên trên các mặt có dòng từ trường tác động và tự sinh ra làm nóng đáy nồi và từ đó sẽ đun nóng và làm chín thức ăn ở trong nồi.
Bếp điện từ Panasonic sẽ giảm được khả năng thất thoát nhiệt và đồng thời cũng nấu nhanh hơn bếp ga nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn bởi các thiết bị bếp điện được trang bị các mạch điện tử thông minh nếu phát hiện ra cháy nổ.

Ưu điểm của bếp điện từ Panasonic
Bếp điện từ Panasonic mang nhiều đẳng điểm cao cấp như:
Bếp điện từ này khá an toàn vị lượng nhiệt không tạo trực tiếp trên mặt bếp, khắc hẳn với bếp ga. Mặt bếp cũng không hề quá nóng nên cũng sẽ hạn chế việc bạn bị bỏng nếu vô tình chạm vào bếp.
Về thời gian nấu thì bếp điện từ cho khả năng đun nóng khá nhanh và cũng như hoàn toàn vượt trội so với bếp ga.
Bếp điện từ cũng rất dễ vệ sinh, cũng như việc bạn lau chùi thường xuyên sẽ làm bếp luôn sáng bóng, sạch sẽ cũng không không có mùi hôi. Thậm chí, với loại bếp từ Panasonic bạn hoàn toàn có thể rán trứng trên mặt bếp mà không cần sử dụng đến chảo.
Ngoài ra, bếp có một bảng tuỳ chọn giúp có thể điều chỉnh được nhiệt độ và thời gian nấu, cũng như hoàn toàn có thể kiểm soát được việc nấu nước của mình dễ dàng.

Nguyên lý hoạt động của bếp từ Panasonic
Bếp điện từ Panasonic là thiết bị thông minh sử dụng điện năng để sinh ra nhiệt nhờ vào tác động vật nhiễm từ trên mặt bếp. Khi bếp hoạt động dòng điện chạy qua cuộn dây đồng (mâm từ) đặt dưới mặt kính bếp sẽ sinh ra dòng từ trường trong phạm vi chỉ vài milimet trên mặt bếp làm nóng đáy nồi làm bằng vật liệu nhiễm từ (đây là sản phẩm nồi có thể hút nam châm).
Nhiệt sinh ra lúc này sẽ làm cho thức ăn chín, vì vậy bạn chỉ cần sử dụng nồi nhiễm từ là hoàn toàn có thể sử dụng được. Nếu sử dụng nồi không nhiễm từ thì bạn sẽ không nếu được trên loại bếp này.